Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Chính sách đổi trả hàng của Showroom Minh Thư áp dụng với tất cả các mặt hàng đang bán của Công ty. Khi quý khách chọn sản phẩm, nhưng lại không có nhu cầu hay muốn dùng sản phẩm khác, quý khách phải tuân thủ theo đúng quy định sau:

  1. Đối với những hàng chưa giao

Lúc này, khách hàng có thể gọi điện cho nhân viên kinh doanh đang làm việc với mình để thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác. Nhân viên kinh doanh sẽ phải xem xét mặt hàng của quý khách thuộc chủng loại được đổi hay không được đổi.

Vì những mặt hàng đặt theo ý khách hàng thường không được đổi, nhưng với những mặt hàng theo tiêu chuẩn sản xuất của nhà máy sẽ được xem xét đổi lại. Sau khi nhân viên kinh doanh đồng ý đổi hàng sẽ làm lại báo giá cho quý khách ký xác nhận, rồi mới chuyển hàng.

  1. Đối với những hàng đã giao

Với những sản phẩm bị lỗi thì khi hàng được giao quý khách vui lòng kiểm tra:

  • Hàng đó có phải là hàng mình đặt không?
  • Hàng có làm theo yêu cầu của mình không?
  • Hàng có đúng chủng loại không?

Nếu quý khách kiểm tra hàng đó bị lỗi, do lỗi kỹ thuật sẽ được đổi bảo hành sửa chữa. Nếu không xử lý được sẽ đổi hàng mới, và chi phí vận chuyển mỗi bên sẽ chịu 01 đầu phí.

Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì bên phía nhà cung cấp không chịu trách nhiệm đổi hàng.

Với những sản phẩm không bị lỗi khi áp dụng đối với sản phẩm đã được giao, khách hàng lại không thích sản phẩm đó muốn đổi sản phẩm khác tùy trường hợp xem xét giải quyết có đổi sang sản phẩm khác được hay không, nếu đổi được thì:

  • Hàng vẫn được đóng thùng và nguyên đai nguyên kiện.
  • Xem sản phẩm đó có phải là hàng đặc chủng, đặt theo ý của quý khách hay không.
  • Quý khách sẽ phải chi trả mọi chi phí phát sinh như: Phí vận chuyển, phí bốc xếp…

Mọi chi phí phát sinh, thiếu hay đủ sẽ được 2 bên thỏa thuận và thống nhất cách xử lý theo từng trường hợp.